ผ้าเบรคที่มาจากโรงงานกับการอัดย้ำผ้าเบรค มีความแตกต่างกันอย่างไร

        อัดย้ำผ้าเบรค เป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นสำหรับรถและเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่าง ๆ เนื่องจากผ้าเบรคเมื่อใช้แล้วก็มีวันหมด แต่ตัวแผ่นเหล็กจะยังอยู่ จึงนิยมนำไปอัดย้ำผ้าเบรคด้วยการนำแผ่นเหล็กของรถหรือเครื่องจักรที่ผ้าเบรคหมดแล้ว ด้วยการนำเนื้อผ้าเบรคใหม่ปะเข้าไปแทนที่ผ้าเบรคเก่า เพื่อที่เบรคจะสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม และยังช่วยประหยัดเงินได้โดยที่ไม่ต้องซื้อเบรคใหม่อีกด้วย 

รับอัดย้ำผ้าเบรค	1

ซึ่งผ้าเบรคที่มาจากโรงงาน กับ การอัดย้ำผ้าเบรคจะแตกต่างกัน ดังนี้

        - ผ้าเบรค ที่มาจากโรงงานจะมีค่าความฝืดสามารถกำหนดแรงอัดน้ำหนัก ต่อตารางหน่วยพื้นที่มีรุ่นที่เหมาะสมกับจานเบรคและขนาดน้ำหนักของเครื่องจักรหรือรถ

        - อัดย้ำผ้าเบรค หากดูด้วยตาจะมีความใกล้เคียงเหมือนของเดิมมาก แต่เนื้อของผ้าเบรคจะรู้ได้ต่อเมื่อได้ใช้งานแล้วเพราะบางทีอัดมาก็นิ่มมากไปทำให้หมดเร็ว บางทีอัดมาแข็งมากไปก็กินจาน

        ดังนั้นหากกำลังมองหาที่อัดย้ำผ้าเบรคคุณภาพดีได้มาตราฐาน บริษัท ไทรอัมพ์ผ้าเบรคอุตสาหกรรม จำกัด ศูนย์รวมผ้าเบรคอุตสาหกรรมทุกชนิด รับอัดย้ำผ้าเบรค ผลิตก้อนเบรค ผลิตผ้าเบรคอุตสาหกรรมทุกชนิด ผ้าเบรคเครื่องจักร ผ้าเบรคเครื่องปั๊ม รับสร้างก้อนเบรค ก้อนคลัชทุกขนาดทั้งความหนาและลักษณะการใช้งานทุกประเภท รวมถึงเบรคน้ำมันทองแดงทนความร้อน เป็นต้น

รับอัดย้ำผ้าเบรค	2

สนใจสินค้า คลิก

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ไทรอัมพ์ผ้าเบรคอุตสาหกรรม จำกัด
triump.brandexdirectory.com
triumphbrake.com
www.triumphbrake.com 

-------------------------------------------------------------------------------------

บทความที่เกี่ยวข้อง
อัดพร้อมย้ำผ้าเบรค
ผ้าเบรคอุตสาหกรรม
มาทำความรู้จัก บริษัท ไทรอัมพ์ผ้าเบรคอุตสาหกรรม จำกัด